ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS ĐIỀN XÁ NHIỆM KỲ 2017- 2020

Tháng Mười 23, 2017 5:49 chiều

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy xã Điền Xá, vào chiều ngày 12/10/2017, chi bộ trường THCS Điền Xá đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội lần này có nhiệm vụ đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu cấp ủy chi bộ có đủ đức, đủ tài để lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2017-2020.

22662747_709571825895073_1702859892_o

Tại đại hội, đồng chí Phạm Văn Đức bí thư chi bộ đọc báo cáo chính trị của Chi bộ trường THCS Điền Xá trình đại hội chi bộ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017-2020. Trong báo cáo chính trị, đồng chí  Bí thư chi bộ cũng đã nêu rõ, trong nhiệm kỳ qua, với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, Chi bộ đã đạt được những kết quả đáng mừng. Ba năm liền chi bộ đạt trong sạch vững mạnh; được Đảng ủy tặng giấy khen Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 6 đảng viên được Đảng ủy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng, nhiều đồng chí đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của chi bộ trong công tác nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo nhiệm kỳ 2017-2020 .

Đại hội cũng nhận được ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Như Kết, phó Bí thư đảng ủy xã Điền Xá, biểu dương những thành tích đã đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới, chi bộ cần tập trung những vấn đề quan trọng, cấp thiết trong lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ năm học, trong công tác xây dựng nhà trường, công tác xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Trong không khí nghiêm túc, trang nghiêm, dân chủ đại hội đã lựa chọn được những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Đoàn Quốc Phòng; Bí thư chi bộ

2. Đồng chí Lê Đức Hiệu; Phó bí thư chi bộ

3. Đồng chí Đỗ Duy Tám; Ủy viên

4.Đồng chí Trần  Thị minh Thu ;Ủy viên

5.Đồng chí Nguyễn Thị Hương ;Ủy viên

Tin tưởng rằng với sức trẻ và sự nhiệt tình cùng với sự quyết tâm của các đảng viên trong toàn chi bộ sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra.